Tiết Mục Trò Chơi – Lễ Tổng Kết Năm 2016

Trong lễ tổng kết năm ngoài các chương trình trao thưởng và các tiết mục văn nghệ thì không thể thiếu được đó là các trò chơi tập thể vô cùng vui nhộn, ngoài việc gây tiếng cười cho các khách mời thì các trò chơi tập thể cũng sẽ gắn kết các nhân viên trong công ty gần nhau hơn.

Trong lễ tổng kết năm 2016 của công ty. Ngoài các chương trình trao thưởng và các tiết mục văn nghệ thì không thể thiếu được đó là các trò chơi tập thể vô cùng vui nhộn. 

Trò chơi bắt cam là trò chơi gồm 3 cặp nam và nữ. Nam dùng dây đã chuẩn bị sẵn buộc chặt tay nữ sau đó các cặp giao tay vào nhau và bắt cam, chanh từ bên dưới tung lên. Các trẻ em nhỏ đi cùng bố mẹ cũng tham gia tung cam để các cặp đôi bắt

Trò chơi tiếp theo là trò chơi tạo mẫu tóc. Ban tổ chức chuẩn bị sẵn cho 2 cặp đôi 1 túi chun và 1 túi ống hút. Nam sẽ làm người mẫu để nữ tạo các kiểu tóc từ số chun và ống hút làm thế nào được kiểu tóc ấn tượng nhất.

Các trò chơi không nhũng mang lại không khí sôi động cho chương trình mà còn tạo sự gắn kết các nhân viên trong công ty gần nhau hơn.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THÊM VỀ TRÒ CHƠI ” BẮT CAM”

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THÊM VỀ TRÒ CHƠI ” TẠO MẪU TÓC”

 

Trả lời

Xin vui lòng để lại bình luận, góp ý cho SUVINA.

Xin vui lòng gửi kèm số điện thoại để SUVINA hỗ trợ Quý khách hàng