Lễ Ký Kết Hợp Tác Giữa Công Ty TNHH SUVINA và Trường Dạy Nghề NAGOYA Nhật Bản

Sau nhiều lần đàm phán hợp tác. Ngày 13/4/2017 tại Hội trường Khách sạn Kim Liên, Hà Nội cty TNHH SUVINA và Trường Dạy Nghề Làm Tóc & Thẩm Mỹ Nagoya Nhật Bản (NARIBI) long trọng tổ chức buổi LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC giữa 2 bên. Sự kiện này có ý nghĩa quan trọng, thể hiện sự quan tâm của cả hai bên trong việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực trong lĩnh vực làm nghề làm đẹp và thẩm mỹ tại Việt Nam.

Tham dự buổi lễ ký kết có các vị đại biểu:

-Về phía trường dạy nghề Nagoya Nhật Bản

+ Ông: KAZUTAKA NOMURA- Chủ Tịch-Hiệu Trưởng trường

+ Ông: KIYONARI KAWAGUCHI – Chánh Văn Phòng

+ Ông: YASUTSUNE – Cố Vấn

+ Ông: Nguyễn Ngọc Dũng- Cố Vấn

– Về phía công ty TNHH SUVINA

+ Ông: Lê Đức Quân- Chủ tịch HĐQT

+ Bà: Vũ Hoàng Dương-Giám Đốc Điều Hành

+ Các giáo viên, các nhân viên Cty SUVINA và đại diện các học viên

NARIBI là trường cao đẳng dạy nghề có uy tín 63 năm tại thành phố Nagoya- Nhật Bản. Sau hợp tác trung tâm Đẹp Hiện Đại- SUVINA sẽ cùng trường Naribi xây dựng lại nội dung chương trình học theo tiêu chuẩn quốc tế và phù hợp với học viên Việt Nam. Xây dựng các chương trình học có các tiết dạy của giáo viên Nhật Bản hoặc những lớp học 100% giáo viên Nhật Bản giảng dạy. Các học viên sau khi tốt nghiệp không những có trình độ kỹ thuật chuyên môn tốt mà còn có tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Lễ ký kết này là mốc son đầu tiên trong quá trình hợp tác tốt đẹp và lâu dài giữa cty SUVINA và trường dạy nghề Nagoya Nhật Bản. Với mong muốn cùng hợp tác để nâng cao chất lượng đào tạo nghề về lĩnh vực làm đẹp cho các học viên tại Việt Nam theo tiêu chuẩn của Nhật cũng như Tiêu chuẩn Quốc Tế, để các học viên tốt nghiệp có thể làm việc trong những hệ thống chuyên nghiệp đòi hỏi yêu cầu và kỹ thuật cao tại Việt Nam cũng như các nước tiên tiến khác.

Một số hình ảnh tiết mục văn nghệ chào mừng và hình ảnh học viên, nhân viên chụp ảnh lưu niệm

MỘT SỐ VIDEO VỀ BUỔI LỄ KÝ KẾT

Trả lời

Xin vui lòng để lại bình luận, góp ý cho SUVINA.

Xin vui lòng gửi kèm số điện thoại để SUVINA hỗ trợ Quý khách hàng