Tặng quà Trung thu 2020 và chúc mừng sinh nhật tháng tháng 9

Nhân dịp Trung thu, ngày 24/9/2020, Công ty TNHH SUVINA đã tổ chức chương trình tặng quà Trung thu cho các con của các nhân viên, giáo viên trong công ty

Nhân dịp Trung thu, ngày 24/9/2020, Công ty TNHH SUVINA đã tổ chức chương trình tặng quà Trung thu cho các con của các nhân viên, giáo viên trong công ty. Đồng thời, các anh chị em có ngày sinh nhật trong tháng 9 cũng đã được cắt bánh sinh nhật và nhận những món quà nhỏ thật ý nghĩa.

Chương trình có sự tham gia của Giám đốc Vũ Hoàng Dương và tập thể toàn bộ nhân viên trong công ty.

Mở đầu chương trình, với tinh thần đoàn kết, các nhân viên mới đã giới thiệu sơ lược bản thân và làm quen với tập thể gia đình SUVINA. Tuy còn nhiều mới mẻ, lạ lẫm nhưng hy vọng các thành viên mới của gia đình SUVINA sẽ nhanh chóng bắt nhịp, phát huy được khả năng để đóng góp cho sự phát triển của công ty trong tương lai.

Công ty SUVINA vẫn luôn dành sự quan tâm đặc biệt với các thiếu niên, nhi đồng nên công ty cũng đã chuẩn bị các suất quà Trung thu thật hấp dẫn để giúp các con của các nhân viên công ty có được một Tết trung thu thật vui vẻ, đầm ấm, đoàn viên bên gia đình. Chúc các con luôn chăm ngoan, học giỏi, nghe lời ông bà, cha mẹ, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Những trò chơi luôn là cầu nối để kéo những thành viên trong công ty lại gần nhau hơn và có thật nhiều kỷ niệm đáng nhớ

Thông qua các hoạt động văn hóa này, công ty hy vọng các nhân viên sẽ thêm gắn bó, đoàn kết, có được tinh thần hào hứng để nâng cao hiệu quả công việc, có thêm nhiều ý tưởng sáng tạo cho sự thành công của công ty.

Trả lời

Xin vui lòng để lại bình luận, góp ý cho SUVINA.

Xin vui lòng gửi kèm số điện thoại để SUVINA hỗ trợ Quý khách hàng