Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 và Sinh nhật Tháng 10-2020

Vào ngày 19/10/2020, công ty TNHH SUVINA đã tổ chức buổi sinh hoạt văn hóa chúc mừng ngày 20/10 và chúc mừng sinh nhật tháng 10/2020

Nhằm xây dựng văn hóa doanh nghiệp gắn bó, đoàn kết, trong tháng 10, ban Văn hóa đã tổ chức chương trình văn hóa văn nghệ giao lưu, tôn vinh các chị em nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và chúc mừng sinh nhật cho các anh chị em có sinh nhật trong tháng 10.

Hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, đào tạo nghề trang điểm, tạo mẫu tóc, đa số nhân sự của công ty là nữ, Ban lãnh đạo công ty luôn quan tâm và rất thấu hiểu những vất vả, nỗ lực của các chị em trong công việc, cũng như trong cuộc sống, từ đó, mong muốn tổ chức chương trình chào mừng ngày 20/10 để động viên kịp thời các chị em và đem lại những niềm vui bất ngờ, thú vị và ý nghĩa.

Các món quà ý nghĩa cũng được trao gửi tới các chị em trong công ty

Cùng với Chương trình văn hóa văn nghệ tháng 10, Ban văn hóa cũng đồng thời tổ chức sinh nhật cho các anh chị em có sinh nhật trong tháng. Đây là hoạt động được duy trì tổ chức đều đặn hàng tháng để chúc mừng các bạn bước sang tuổi mới với thành công hơn nữa trong công việc và niềm vui trong cuộc sống. Các bạn có ngày sinh trong tháng 10:

– Thầy giáo Nguyễn Trung Kiên – Giáo viên bộ môn Tạo Mẫu Tóc  (ngày sinh 17/10)

– Bạn Phạm Thị Mai – Nhân viên kinh doanh (ngày sinh 29/10) 

Chị Vũ Hoàng Dương, Giám đốc công ty đã chúc mừng và có những món quà sinh nhật dành cho các bạn.

 

Một buổi tiệc ấm cúng và gần gũi giữa anh chị em trong công ty

Sau những giờ phút căng thẳng của công việc, các thành viên được hòa mình vào những điệu nhạc, những tràng cười sảng khoải , vui nhộn mà chẳng phải ở đâu cũng có được. Hy vọng sau những sự kiện như thế này, các anh chị em có thể hiểu nhau, có những phút giây thư giãn, giải tỏa áp lực để có thể làm việc hiệu quả hơn nữa.

Trả lời

Xin vui lòng để lại bình luận, góp ý cho SUVINA.

Xin vui lòng gửi kèm số điện thoại để SUVINA hỗ trợ Quý khách hàng