Video Xử Lý khắc phục Bình Xịt Không Có Áp Suất Phun

Video Xử Lý  khắc phục Bình Xịt Không Có Áp Suất Phun hướng dẫn người sử dung có thể khắc phục ngay. Tránh gián đoạn trong quá trình sử dụng

Khắc phục các lỗi bình tưới đơn giản

Nội dung chi tiết Video Xử Lý khắc phục Bình Xịt

Với vấn đề này, người sử dụng kiểm tra và khắc phục lần lượt như sau:

  • Đầu tiên, Kiểm tra mực nước có ít quá hay đầy quá hay không.
  • Thứ hai, Kiểm tra lắp bộ vòi có kín khít với thân bình hay không, (gồm Phần gioăng miệng bình, gioăng xi lanh).
  • Thứ ba, Kiểm tra piston có bị hỏng gioăng Silicol hay khô mỡ không.

Thể tích sử dụng

Theo khuyến nghị, người sử dụng không cho nước vào quá đầy, không đủ không gian trống để tạo áp suất phun xịt.
Nếu còn quá ít nước, không gian trống trong bình rất nhiều, người sử dụng lưu ý phải kéo đẩy nhiều lần hơn mới tạo đủ áp suất nén bên trong.

Kiểm tra các gioăng nắp và gioăng xi lanh

Thứ hai, Về độ kín khít, cần kiểm tra tình trạng và sự hoạt động bình thường của các gioăng gồm: gioăng nắp, gioăng xi lanh.
Kiểm tra gioăng nắp, gioăng xi lanh có bị đứt bị hỏng không, đảm bảo kín khít giữa nắp và thân bình, giữa xi lanh và phần nắp. Nếu cần thay thế, SUVINA cũng cung cấp đủ các loại gioăng này.

Gioăng Silicol của Piston bơm tạo áp

Kiểm tra bơm tạo áp suất, gồm piston kéo đẩy và xi lanh bên trong thân bình, gioăng Silicol của phần piston. khi kiểm tra sẽ tháo xi lanh để xem được trục chính piston bên trong xi lanh, gồm gioăng Silicol lắp ở một đầu trục.
Gioăng Silicol của piston sẽ bôi một lớp mỡ để bôi trơn và tạo độ kín khít.
Nếu gioăng Silicol của piston bị hỏng, biến dạng, đứt, hoặc có khe hở thì cần thay thế. Gioăng này được SUVINA có sẵn để cung cấp cho khách hàng khi cần thay thế.
Về lớp mỡ bôi trơn của gioăng piston nếu bị khô, hết… do bị tan khi sử dụng hóa chất hoặc tan chảy do tác động bởi nhiệt độ (từ ánh nắng hoặc nguồn nhiệt). Người sử dụng khắc phục bằng cách bôi mỡ bò vào gioăng piston, hoặc không cần mở xi lanh, nhỏ vài giọt dầu nhớt dọc theo chiều trục piston.

Lắp chặt các bộ phận

Sau khi kiểm tra và thay thế gioăng Silicol và gioăng xi lanh nếu tình trạng bị hỏng, Vặn chặt xi lanh vào phần nắp bình. Kéo đẩy piston để kiểm tra, nếu có độ nặng, có hơi xì ra ở phía dưới xi lanh là đã khắc phục xong.Lắp chặt lại bộ nắp vòi, kéo đẩy piston, nếu có độ nặng vừa phải, khi ấn nút xịt có hơi xì qua đầu vòi thì bình xịt đã hoạt động bình thường…

Xem hướng dẫn xử lý các vấn đề sử dụng khác

Trả lời

Xin vui lòng để lại bình luận, góp ý cho SUVINA.

Xin vui lòng gửi kèm số điện thoại để SUVINA hỗ trợ Quý khách hàng