SUVINA Trao quà từ thiện cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn chữa trị tại bệnh viện K – Tân Triều 2022

SUVINA Trao quà từ thiện vào ngày 30/8/2022, trong chương trình hoạt động hàng năm, nhân dịp Tết Trung Thu đã cận kề, Công ty TNHH SUVINA đã dành 5 suất quà cho các bệnh nhi và bệnh nhân có gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Công ty TNHH SUVINA luôn xác định sứ mệnh của mình không chỉ hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh mà còn thể hiện trách nhiệm xã hội của mình qua những hoạt động làm từ thiện một cách ý nghĩa và thiết thực.

Sau thời gian bị gián đoạn do dịch COVID-19, ngày 30/8/2022, với tấm lòng của mình, Đại diện công ty TNHH SUVINA đã đến bệnh viện K (Tân Triều, Hà Đông) để thăm hỏi và động viên các bệnh nhân nhỏ tuổi đang chữa bệnh tại đây. Lắng nghe những hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời bất hạnh và chứng kiến sự kiên cường của các bé làm chúng ta không khỏi xót xa.

Chính vì vậy, để chia sẻ phần nào những vất vả đó, công ty SUVINA đã dành 05 suất quà cho 03 bạn nhỏ và 02 bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với hy vọng các bệnh nhân sẽ mạnh mẽ hơn để vượt qua bệnh tật. Xin được chúc các bệnh nhân sẽ có sức khỏe ngày càng cải thiện hơn để sớm được trở về với gia đình và bên những người thân yêu của mình.

Xem thêm về trách nhiệm xã hội của SUVINA

Suvina từ thiện tại bệnh viện K Tân Triều 2022
Suvina từ thiện tại bệnh viện K Tân Triều 2022

Trả lời

Xin vui lòng để lại bình luận, góp ý cho SUVINA.

Xin vui lòng gửi kèm số điện thoại để SUVINA hỗ trợ Quý khách hàng