SUVINA tham gia từ thiện Hè 2018 tại Trung Tâm Phục Hồi Chức Năng Khuyết Tật Thụy An – Ba Vì

SUVINA tham gia từ thiện tại Trung Tâm Phục Hồi Chức Năng Khuyết Tật Thụy An – Ba Vì vào ngày 17/6/2018, cùng Đoàn TNCS HCM Phường Khương Đình

Nằm trong chương trình hoạt động từ thiện, trách nhiệm vì cộng đồng, vào ngày 17/6/2018, cùng với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Phường Khương Đình – Quận Thanh Xuân, Đại diện công ty TNHH SUVINA đã tới thăm và tặng quà cho các trẻ em khuyết tật ở Trung tâm phục hồi chức năng người khuyết tật Thụy An, Ba Vì.

Hiện nay, Trung tâm phục hồi chức năng người khuyết tật Thụy An, Ba Vì có khoảng 250 trẻ đang được chăm sóc, luyện tập với hy vọng sẽ có thể tự tạo lập cuộc sống của riêng mình.

Đoàn tình nguyện đã được gặp ông Đào Xuân Quyền, Phó Bí Thư Chi bộ, đại diện lãnh đạo Trung tâm Thuỵ An chia sẻ về các hoạt động và điều kiện thực tế tại Trung Tâm Thuỵ An. Chúng tôi đã hiểu biết thêm những về các trẻ em khuyết tật cả về thể chất và tinh thần, cùng cảm thông, chia sẻ những thiệt thòi, cùng vui chơi mong an ủi phần nào các em không được may mắn trong cuộc sống. Cty Suvina đã trao quà tặng 10 chiếc quạt cây cho trung tâm Thụy An, Đoàn Thanh Niên phường Khương Đình cũng đã trao nhiều quà tặng cho các trẻ em khuyết tật.

Với sự chỉ dạy của các cán bộ kỹ thuật, y sỹ tại trung tâm, các em đã hồi phục tích cực và có thể làm được các nghề thủ công để tạo ra các sản phẩm có giá trị và được thị trường chấp nhận.

Bên cạnh những món quà thiết thực, các học sinh của Trung tâm Dạy nghề Đẹp Hiện Đại (trung tâm trực thuộc công ty Suvina) đã tổ chức cắt tóc miễn phí cho các em đang được nuôi dưỡng, chữa bệnh tại đây.

Bằng tấm lòng của mình, chúng tôi hy vọng đã đem lại niềm vui ý nghĩa cho các em.

Trong tương lai, trao đổi với ông Đào Xuân Quyền, Trung tâm đào tạo nghề Đẹp Hiện Đại hy vọng có thể hỗ trợ, giúp đỡ đào tạo nghề cho các em nhỏ tại Trung tâm Thuỵ An để các em có được cơ hội làm việc và lo cho cuộc sống của mình và gia đình.

Xem thêm về trách nhiệm xã hội của SUVINA

Những hình ảnh về hoạt động từ thiện tại Trung tâm Thuỵ An – Ba Vì

Dành tặng những chiếc quạt cho các em xua tan đi ngày hè oi bức

Các em hứng thú với hoạt động cắt tóc miễn phí tại trung tâm

Các sản phẩm từ bàn tay khéo léo của các em nhỏ

Chuyến xe mang những yêu thương, sẻ chia và đồng cảm…

Trả lời

Xin vui lòng để lại bình luận, góp ý cho SUVINA.

Xin vui lòng gửi kèm số điện thoại để SUVINA hỗ trợ Quý khách hàng