Tặng quà Trung thu 2018 và chúc mừng sinh nhật tháng 8 và tháng 9

Nhân dịp Trung thu, ngày 19/9/2018, Công ty TNHH SUVINA đã tổ chức chương trình tặng quà Trung thu cho các con của các nhân viên, giáo viên trong công ty

Nhân dịp Trung thu, ngày 19/9/2018, Công ty TNHH SUVINA đã tổ chức chương trình tặng quà Trung thu cho các con của các nhân viên, giáo viên trong công ty. Đồng thời, các anh chị em có ngày sinh nhật trong tháng 8 và tháng 9 cũng đã được cắt bánh sinh nhật và nhận những món quà nhỏ thật ý nghĩa.

Chương trình có sự tham gia của Giám đốc Vũ Hoàng Dương và tập thể toàn bộ nhân viên trong công ty.

Mở đầu chương trình, với tinh thần đoàn kết, các nhân viên mới đã giới thiệu sơ lược bản thân và làm quen với tập thể gia đình SUVINA. Tuy còn nhiều mới mẻ, lạ lẫm nhưng hy vọng các thành viên mới của gia đình SUVINA sẽ nhanh chóng bắt nhịp, phát huy được khả năng để đóng góp cho sự phát triển của công ty trong tương lai.

Công ty SUVINA vẫn luôn dành sự quan tâm đặc biệt với các thiếu niên, nhi đồng nên công ty cũng đã chuẩn bị các suất quà Trung thu thật hấp dẫn để giúp các con của các nhân viên công ty có được một Tết trung thu thật vui vẻ, đầm ấm, đoàn viên bên gia đình. Chúc các con luôn chăm ngoan, học giỏi, nghe lời ông bà, cha mẹ, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Không kém phần thú vị là chương trình chúc mừng sinh nhật cho các nhân viên có ngày sinh trong tháng 8 và tháng 9, bao gồm:

 1. Trương Hải Yến (2/8)
 2. Hoàng Thu Thủy (8/9)
 3. Nguyễn Thị Huệ (29/9)
 4. Thạch Bích Vân (16/8)
 5. Đoàn Thu Giang (2/9)

Công ty chúc các nhân viên sẽ bước sang tuổi mới có thật nhiều sức khỏe, thành công, may mắn trong cuộc sống

Ban lãnh đạo công ty cũng luôn chú trọng tới đời sống tinh thần, tâm tư, tình cảm nguyện vọng của các nhân viên nhằm kịp thời lắng nghe và giải quyết để tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, dân chủ, đoàn kết và gắn bó. Vì vậy, giám đốc công ty đã chỉ đạo kiện toàn thành viên của ban văn hóa sau khi có sự thay đổi về nhân sự của công ty trong thời gian vừa qua. Tập thể công ty đã thống nhất lựa chọn các thành viên ưu tú, nhiệt tình để ghi nhận, phản ánh các ý kiến của nhân viên, cũng như dẫn dắt phong trào văn hóa văn nghệ của công ty ngày một hấp dẫn và sôi nổi hơn nữa.

Thành viên của ban văn hóa bao gồm:

 1. Tống Đức Việt – Trợ lý Giám đốc – Trưởng ban
 2. Bùi Thanh Thủy – Trưởng phòng kế toán hành chính – Phó ban
 3. Phạm Thị Mai – Nhân viên kinh doanh – Thành viên
 4. Nguyễn Trung Kiên – Nhân viên quản lý kho – Thành viên
 5. Đàm Hồng Bích – Giáo viên bộ môn Trang điểm và bới tóc – Thành viên
 6. Đoàn Thu Giang  – Nhân viên tư vấn tuyển sinh – Thành viên
 7. Thạch Bích Vân – Nhân viên Tạp vụ – Thành viên
 8. Hoàng Trung – Giáo viên bộ môn Trang điểm và bới tóc – Thành viên
 9. Hoàng Thu Thủy – Giáo viên bộ môn Nail – Thành viên

Kết thúc chương trình là một gameshow vui vẻ để các anh chị em giao lưu, giành những phần quà hấp dẫn; Tập thể công ty đã được lắng nghe bài hát “Chiếc đèn ông sao” do tam ca nữ của công ty thể hiện để quay trở về tuổi thơ thật trong sáng, tươi vui mỗi khi đón Tết trung thu bên gia đình.

Thông qua các hoạt động văn hóa này, công ty hy vọng các nhân viên sẽ thêm gắn bó, đoàn kết, có được tinh thần hào hứng để nâng cao hiệu quả công việc, có thêm nhiều ý tưởng sáng tạo cho sự thành công của công ty.

Trả lời

Xin vui lòng để lại bình luận, góp ý cho SUVINA.

Xin vui lòng gửi kèm số điện thoại để SUVINA hỗ trợ Quý khách hàng