suvina từ thiện 2024

SUVINA Trao quà đầu năm mới 2024 cho các bệnh nhân chữa trị tại bệnh viện K – Tân Triều

SUVINA Trao quà từ thiện đầu năm mới 2024, trong chương trình hoạt động thiện nguyện thực hiện hàng năm. Nhân dịp đầu năm mới Giáp Thìn, Công ty TNHH SUVINA đã dành 5 suất quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Công ty TNHH SUVINA luôn xác định sứ mệnh của mình không chỉ hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh mà còn thể hiện trách nhiệm xã hội của mình qua những hoạt động làm từ thiện một cách ý nghĩa và thiết thực.

Nhân dịp đầu xuân Giáp Thìn, trong không khí lạc quan tích cực của năm mới, ngày 19/2/2024, với tấm lòng chân thành của mình, Đại diện công ty TNHH SUVINA đã đến bệnh viện K (Tân Triều, Hà Đông) để thăm hỏi và động viên các bệnh nhân đang chữa bệnh tại đây, lắng nghe những hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời bất hạnh.

Chính vì vậy, để chia sẻ phần nào những vất vả, khó khăn, công ty SUVINA đã dành 05 suất quà cho 05 bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với hy vọng các bệnh nhân sẽ có thêm động lực, mạnh mẽ hơn để vượt qua bệnh tật.

Thông tin sơ lược do Bệnh viện K Tân Triều cung cấp về hoàn cảnh của các bệnh nhân :

  1. Trịnh Văn Hộ: Nhập viện từ tháng 11 năm 2023, gia đình thuần nông có nuôi một người con trai ngớ ngẩn 23 năm. Bệnh nhân sống cùng vợ đau ốm quanh năm, nay 2 vợ chồng đi chăm nhau con trai đành gửi hàng xóm trông hộ. Bệnh nhân đã tốn 150tr chi phí điều trị, còn phải gánh thêm chi phí thuốc não cho con, hoàn cảnh rất khó khăn.
  2. Vũ Kim Thanh: Nhập viện từ tháng 1 năm 2024. Gia đình 5 người nuôi nhau bằng nghề nông, gia đình có hộ nghèo thường niên. Đã phải vay nợ 200tr để đi điều trị, nhà cửa thế chấp ngân hàng, đồ đạc trong nhà đã bán sạch, sắp tới không còn vay được ở chỗ nào nữa, hoàn cảnh rất khó khăn..
  3. Nguyễn Thị Hồng: hộ cận nghèo. Phát hiện bệnh năm 2021 điều trị tại bệnh viện Ung Bướu TP Hồ Chí Minh: truyền hóa chất 16 đợt thuốc đích. Chuyển viện K tháng 8/2023 phẫu thuật hậu môn nhân tạo. Nhà có 2 con làm công nhân trong Đồng Nai 0377254556 K trực tràng Nội 4
  4. Đới Đăng Rôn: Hộ Cận nghèo. Bố bị tai biến. Mẹ làm nông. BN có 4 anh chị em, trong đó có 3 người bị liệt, một người em còn lại thì làm công nhân. Vợ chồng bn ly hôn khi con đc 6 tháng. Hiện con gái bn 18 tuổi đang đi học cao đẳng y, bà nội nuôi từ nhỏ. BN đã mổ 1 lần, đang hóa chất. Chi phí điều trị tạm hết 20 triệu.
  5. Nguyễn Thị Thùy Dương: Gia đình hộ nghèo, k buồng trứng đã phẫu thuật năm 2023. Chồng làm tự do phải nghỉ việc chăm vợ, có 1 con nhỏ sinh năm 2022. Phải vay mượn để điều tri

Xin được chúc các bệnh nhân sẽ có sức khỏe ngày càng cải thiện hơn để sớm được trở về với gia đình và bên những người thân yêu của mình.

Xem thêm về trách nhiệm xã hội của SUVINA

Suvina Từ Thiện

Trả lời

Xin vui lòng để lại bình luận, góp ý cho SUVINA.

Xin vui lòng gửi kèm số điện thoại để SUVINA hỗ trợ Quý khách hàng