SUVINA tổ chức ngày quốc tế thiếu nhi 1/6/2023 cho con em CBNV

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước, Công ty TNHH SUVINA tổ chức chương trình tặng quà cho các cháu thiếu nhi là con của nhân viên trong công ty, từ đó đem lại cho các cháu niềm vui bất ngờ.

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06 là sự kiện đặc biệt trong năm dành cho trẻ em, ngày này còn gọi là Tết của thiếu nhi. Đã là tết thì các trẻ em được quyền vui chơi, thể hiện mình và đón nhận phần quà thú vị.

Với mong ước đó, Công ty tổ chức chương trình với một không không khí vui vẻ, thân thiện và bổ ích thông qua các nội dung giao lưu, gặp mặt và chơi các trò chơi.

Cùng trong chương trình là phần tặng quà sinh nhật cho các anh chị em có ngày sinh trong tháng 4, tháng 5 và tháng 6/2023. Với bánh sinh nhật, các anh chị em được thổi nến đề ước mong những điều tốt lành, may mắn trong tuổi mới của mình. Những món quà nhỏ cũng được trao gửi chứa đựng nhiều tình cảm ý nghĩa.

Chương trình chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình đem lại cho tất cả người tham gia với tâm trạng vui tươi và phấn khởi. Tổ chức chương trình “Ngày Quốc tế thiếu nhi” đã trở thành một hoạt động thường niên của công ty.
Ngoài việc chăm lo đời sống vật chất cho cán bộ nhân viên, đời sống tinh thần cũng được ban lãnh đạo công ty đặc biệt quan tâm và chăm lo thấu đáo.

Trả lời

Xin vui lòng để lại bình luận, góp ý cho SUVINA.

Xin vui lòng gửi kèm số điện thoại để SUVINA hỗ trợ Quý khách hàng