SUVINA chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, Ban văn hóa Công ty TNHH SUVINA đã tổ chức buổi liên hoan và tặng quà cho các chị em đang công tác làm việc tại công ty

Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ, để đem lại không khí vui vẻ, đoàn kết, ngày 6/3/2019, tại Văn phòng công ty 397 Giải Phóng, Ban văn hóa đã tổ chức liên hoan văn nghệ và tặng quà cho các chị em tại công ty.

Tham gia buổi giao lưu có sự hiện diện của chị Vũ Hoàng Dương – Giám đốc công ty, anh Tống Đức Việt – Phó Giám đốc, Trưởng ban văn hóa của công ty cùng toàn thể các thầy cô giáo dạy các bộ môn trang điểm, tạo mẫu tóc, Nail và nhân viên các bộ phận phòng ban.

Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ cuốn hút của các bạn nam biểu diễn với những yếu tố bất ngờ thú vị về cả giọng hát và phong cách biểu diễn tạo được những nụ cười và ánh ngưỡng mộ từ phía các chị em. 

Thay mặt cho phái mạnh của công ty, anh Tống Đức Việt đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các chị em, xin được chúc các chị em sẽ luôn nhận được nhiều tình yêu thương, quan tâm, sẻ chia của những người thân thương của mình.

Sau lời chúc mừng, Thầy Hoàng Trung đã dành tặng cho chị Vũ Hoàng Dương món quà nhỏ nhưng nhiều tình cảm đong đầy.

Thầy giáo Đoàn Mạnh Hùng trao những món quà đã được chuẩn bị chu đáo tới các chị em, mong rằng các chị em sẽ có nhiều điều bất ngờ thú vị trong ngày 8/3 năm nay.

Trước khi kết thúc chương trình, ban văn hóa cũng tổ chức 2 trò chơi vui nhộn đem lại sự hào hứng cho tất cả các nhân viên tại công ty.

Xin được chúc các chị em tại công ty sẽ tiếp tục phát huy năng lực của mình để đóng góp cho sự phát triển của công ty trong tương lai.

Trả lời

Xin vui lòng để lại bình luận, góp ý cho SUVINA.

Xin vui lòng gửi kèm số điện thoại để SUVINA hỗ trợ Quý khách hàng