Dùng Bình Xịt Tưới Cây Cảnh

Dùng Bình Xịt Tưới Cây Cảnh Trong Văn Phòng

Dùng Bình Xịt Tưới Cây Cảnh trong văn phòng đang trở thành xu hướng sống xanh và thân thiện với môi trường. Việc chăm sóc cũng cần lưu tâm để cây phát triên xanh tốt, trong đó đầu tiên là chuẩn bị một chiếc bình xịt tưới cây

Khi lựa chọn cây cảnh cho văn phòng, bạn nên để ý đến các yếu tố sau đây:

1. Độ sáng của không gian: Chọn cây phù hợp với mức ánh sáng trong văn phòng, nếu không cây sẽ không phát triển và rụng lá. Điều này sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của nơi bạn đặt cây và có thể gây phiền toái cho nhân viên.

2. Nhu cầu chăm sóc: Tùy vào thời gian và người chăm sóc cây trong văn phòng mà bạn có thể chọn loại cây dễ trồng và không cần được tưới nước thường xuyên hoặc các loại cây cây cảnh cần sự chăm sóc chuyên nghiệp.

3. Kích thước cây phù hợp với diện tích văn phòng, tránh chọn cây quá lớn hoặc quá nhỏ so với không gian. Bạn cần chú ý đến chiều cao và chiều rộng của cây để phù hợp với không gian trống trên bàn làm việc hay góc phòng.

4. Tính thẩm mỹ của cây: Chọn loại cây có kiểu dáng và màu sắc phù hợp với phong cách của văn phòng. Loại cây có tiết kiệm không gian như Sansevieria hay Ficus lyrata là những sự lựa chọn tuyệt vời cho văn phòng.

Ngoài các yếu tố trên, còn có nhiều loại cây cảnh khác phù hợp với văn phòng như cỏ lau bốn lá, cây xanh đuôi chuột, cây đuôi hươu, cây cầu vồng, xương rồng và cây kim tiền.

Cây phong thủy, hay cây cảnh trồng trong nhà sẽ không cần tưới nước quá nhiều. Khi nào thấy đất khô thì mới cần tưới nước. Bạn có thể sử dụng bình xịt tưới cây dạng phun sương để kiểm soát được lượng nước tưới.

Mùa hè có thể dùng bình xịt cầm tay tưới 2 lần, mùa đông thì duy trì 1 lần đều đặn để đạt độ ẩm phù hợp.

Bạn cũng nên lưu ý lau sạch lá sau khi dùng bình xịt tưới cây cảnh để cây dễ dàng quang hợp trong môi trường ít ánh nắng.

Tại sao nên chọn trồng cây cảnh tại văn phòng – xem thêm tại đây

Dùng Bình Xịt Tưới Cây Cảnh

Trả lời

Xin vui lòng để lại bình luận, góp ý cho SUVINA.

Xin vui lòng gửi kèm số điện thoại để SUVINA hỗ trợ Quý khách hàng