Bình xịt tưới cây SU1.8L-02

Dùng Bình Xịt Tưới Cây Có Cứu được cây bị khô

Bình xịt tưới cây khô cũng khó có thể làm một cây tươi trở lại. Khi bạn quá bận rộn và bẵng một thời gian không chăm sóc, các cây sẽ bị thiếu nước và khô héo dần.

Khi bạn có quá nhiều việc phải xử lý, việc tưới nước cho cây cảnh đẹp có thể trở thành vấn đề. Quá nhiều hoặc quá ít nước đều có thể ảnh hưởng tới sự phát triển của cây, thậm chí có thể chết cây. Nếu cây thiếu nước nghiêm trọng, sự khô cằn sẽ khiến cây bị héo lá, úa vàng.

Khi tình trạng quá lâu, sẽ khó khăn để hồi phục cây ngay lập tức. Dù có dùng bình tưới cây chính hãng cung cấp lượng nước nhiều đi chăng nữa cũng không cứu cây sống được. Tuy vậy, người chăm sóc cây có thể thử giải pháp cuối cùng để hy vọng cây cảnh có thể hồi phục lại được. 

Người chơi cây sẽ đặt chậu cây bị khô vào một chậu đựng nước, mực nước cao khoảng 3-4cm. Cần loại bỏ các lá khô héo, hoặc tình trạng nguy cơ khô héo. Thời gian đủ để nước thẩm thấu toàn bộ đất trồng. Sau đó, để cây ở một nơi mát, nhiệt độ thấp trong khoảng vài ngày và theo dõi sự hồi phục của cây (lá không khô héo tiếp, có lá mới…)

Xem thêm cách dùng bình tưới cây khô

 

 

Trả lời

Xin vui lòng để lại bình luận, góp ý cho SUVINA.

Xin vui lòng gửi kèm số điện thoại để SUVINA hỗ trợ Quý khách hàng