Chương trình du lịch Team Building Cát Bà – Cùng Bay xa 2018

Theo kế hoạch hàng năm, Ban lãnh đạo công ty TNHH SUVINA đã tổ chức chuyến thăm quan, du lịch với các hoạt động team building vô cùng hấp dẫn tại đảo Cát Bà (Hải Phòng) từ ngày 7/7 đến ngày 9/7/2018. Tham gia chương trình Cát Bà – Cùng bay xa 2018 có 36 nhân viên công ty và các thành viên khách mời.

Việc tổ chức các hoạt động du lịch luôn được công ty SUVINA quan tâm, chú trọng nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, là cơ hội để các thành viên trong mái nhà chung SUVINA được giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, thêm hiểu biết lẫn nhau, nâng cao tình thần tập thể cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả mọi người trong lao động kinh doanh. Đồng thời đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động của cán bộ nhân viên công ty, góp phần tiếp thêm năng lượng, thúc đẩy việc thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu kinh doanh năm 2018.

Chuyến du lịch với nhiều thuận lợi, may mắn đã mở đầu cho những gameshow tập thể hấp dẫn. Mọi người có nhiều khoảng thời gian bên nhau, thăm quan các điểm du lịch tại Cát Bà cùng vui chơi, ăn uống hát hò nên hiểu nhau hơn  và dễ dàng chia sẻ những khó khăn trong công việc.

Đồng thời, Ban văn hoá cũng đã tổ chức sinh nhật cho các nhân viên sinh nhật trong tháng 6 và tháng 7 đầy ý nghĩa cùng những tiết mục giao lưu văn nghệ sôi nổi nhiệt tình của tất cả nhân viên công ty.

Các hoạt động tập thể đều được tính điểm cho các thành viên, từ lúc trên xe ô tô đi từ Hà Nội tới Cát Bà, gameshow trên bãi biển đến các tiết mục văn nghệ vui nhộn. Cuối chương trình, top 5 thành viên nhiệt tình nhất với số điểm cao nhất đã nhận được giải thưởng của Ban tổ chức, bao gồm:

1. 01 Giải Bá đạo với giá trị tiền mặt 500.000: Nhân viên kinh doanh Lã Ngọc Linh.

2. 01 Giải Vi diệu với giá trị tiền mặt 200.000: Nhân viên lễ tân bán hàng Nguyễn Thanh Hương.

3. 03 Giải Xuất chúng với giá trị tiền mặt 100.000 dành cho các nhân viên:

– Trưởng phòng kế toán – hành chính: Bùi Thanh Thuỷ.

– Nhân viên kế toán kho: Nguyễn Thị Thanh Sương.

– Nhân viên Marketing: Thái Thành Đạt.

Kết thúc chuyến thăm quan nghỉ mát an toàn, nhiều niềm vui, kỷ niệm, ban lãnh đạo công ty mong muốn các nhân sự sẽ luôn cố gắng hết mình để hoàn thành các nhiệm vụ được giao, kề vai sát cánh xây dựng công ty ngày càng phát triển, vượt qua mọi thử thách và khó khăn để khẳng định bản thân, cùng bay xa cùng với SUVNA.

Những hình ảnh đẹp của chuyến đi (Xem thêm album ảnh tại đây)

 

Toàn cảnh đảo Cát Bà hùng vỹ nên thơ

 

Tập thể nhân viên SUVINA và khách mời

Khởi hành đầy hào hứng

 

Các trò chơi sôi nổi với sự nhiệt tình tham gia của các nhân viên

 

Chụp ảnh tại bãi biển Cát Cò 3

Tham gia hoạt động đi xe đạp đôi và buổi tối

Chụp ảnh tại khuôn viên bờ biển

Chụp ảnh tại cầu tầu Cát Bà

 

Bữa tối ấm cúng gần gũi bên bờ biển

 

Tổ chức sinh nhật và giao lưu văn nghệ

Các nhân viên nhiệt tình tham gia hoạt động Team building nhất giành được giải thưởng xứng đáng

 

Trả lời

Xin vui lòng để lại bình luận, góp ý cho SUVINA.

Xin vui lòng gửi kèm số điện thoại để SUVINA hỗ trợ Quý khách hàng