Chương trình chào mừng ngày 20-10 và Sinh nhật tháng 10 tại công ty SUVINA

19/10/2018 – Tổ chức liên hoan Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam và Sinh nhật Tháng 10

Trong chuỗi hoạt động thường kỳ, ban Văn hóa đã tổ chức chương trình tôn vinh các chị em nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và chúc mừng sinh nhật cho các anh chị em có sinh nhật trong tháng 10.

Với đặc thù lĩnh vực kinh doanh, các nhân viên trong công ty đa số là nữ nên lãnh đạo công ty luôn ưu tiên quan tâm tới các chị em để các chị em yên tâm làm việc và cống hiến. Nhằm tạo cơ hội giao lưu giữa các anh chị em, được sự tạo điều kiện của lãnh đạo công ty, Ban văn hóa đã tổ chức tại nhà hàng Buffe Lẩu HongKong (tầng 4 Atermis Lê Trọng Tấn), trải nghiệm những giờ phút ấm cúng bên nhau, cùng trao đổi những câu chuyện không chỉ về công việc mà còn về cuộc sống của mỗi người, cùng thấu hiểu và cảm thông, động viên nhau vượt qua những khó khăn, vất vả.

Mở đầu chương trình, Ban văn hóa đã thay mặt công ty gửi đến các chị em món quà thật ý nghĩa với những lời chúc tốt đẹp nhất, mong các chị em sẽ luôn xinh tươi, trẻ trung, hạnh phúc với thật nhiều nụ cười và thực hiện được những ước mơ của mình.

Chương trình văn hóa văn nghệ tháng 10 cũng đồng thời tổ chức sinh nhật cho các anh chị em có sinh nhật trong tháng. Đây là hoạt động được duy trì tổ chức đều đặn hàng tháng để chúc mừng các bạn bước sang tuổi mới với thành công hơn nữa trong công việc và niềm vui trong cuộc sống. Các bạn có ngày sinh trong tháng 10:

– Phạm Thị Mai (29/10)

– Lã Thị Ngọc Linh (16/10) (Đang nghỉ chế độ)

– Nguyễn Việt Trinh (05/10)  (Đang nghỉ chế độ)

Ban văn hóa sẽ tiếp tục tổ chức những buổi giao lưu hàng tháng để sau những chương trình như vậy, các anh chị em sẽ thêm gắn bó, đoàn kết, động viên tinh thần của các anh chị em để có được nhiều ý tưởng sáng tạo, làm việc hiệu quả hơn vì sự phát triển của công ty cũng như bản thân mỗi người.

Trả lời

Xin vui lòng để lại bình luận, góp ý cho SUVINA.

Xin vui lòng gửi kèm số điện thoại để SUVINA hỗ trợ Quý khách hàng