Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam và Sinh nhật Tháng 10-2017

Đến hẹn lại lên, nhằm xây dựng văn hóa doanh nghiệp gắn bó, đoàn kết, trong tháng 10, ban Văn hóa đã tổ chức chương trình văn hóa văn nghệ giao lưu, tôn vinh các chị em nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và chúc mừng sinh nhật cho các anh chị em có sinh nhật trong tháng 10.

Hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, đào tạo nghề trang điểm, tạo mẫu tóc, đa số nhân sự của công ty là nữ, Ban lãnh đạo công ty luôn quan tâm và rất thấu hiểu những vất vả, nỗ lực của các chị em trong công việc, cũng như trong cuộc sống, từ đó, mong muốn tổ chức chương trình chào mừng ngày 20/10 để động viên kịp thời các chị em và đem lại những niềm vui bất ngờ, thú vị và ý nghĩa.

Chương trình văn hóa văn nghệ được đầu tư công phu và kỹ lưỡng với nhiều tiết mục đặc sắc.

Mở đầu chương trình, các bạn nam trong công ty đã có một lẵng hoa thật đẹp trao tặng cho các chị em, chị Vũ Hoàng Dương, giám đốc của công ty, đã thay mặt các chị em ghi nhận tấm lòng cùng những lời chúc tốt đẹp.

      Tiết mục văn nghệ đầu tiên của nhóm nhạc “Những chú chim non ” là tâm huyết của các anh em nam giới, bài hát “Và tôi cũng yêu em” là món quà tinh thần và cũng thay lời cảm ơn chân thành đến toàn thể chị em trong công ty. Trong tiết mục, các chị em còn nhận được những món quà được bọc gói công phụ và rực rỡ.

Chương trình văn hóa văn nghệ tháng 10 cũng đồng thời tổ chức sinh nhật cho các anh chị em có sinh nhật trong tháng. Đây là hoạt động được duy trì tổ chức đều đặn hàng tháng để chúc mừng các bạn bước sang tuổi mới với thành công hơn nữa trong công việc và niềm vui trong cuộc sống. Các bạn có ngày sinh trong tháng 10:

– Nguyễn Hồng Hạnh (18/10)

– Phạm Thị Mai (29/10)

– Lã Thị Ngọc Linh (16/10)

– Vũ Văn Tuấn (07/10)

– Nguyễn Việt Trinh (05/10)

Chị Vũ Hoàng Dương, Giám đốc công ty đã chúc mừng và có những món quà sinh nhật dành cho các bạn.

Tạo không khí sôi động trong chương trình,Ban nhạc mới thành lập “Những chú chim non ” đã đầu tư xây dựng ý tưởng tiết mục mashup “made in SUVINA” chưa từng xuất hiện. Bài hát đem lại nhiều cảm hứng. khiến khán giả vô cùng phấn khích và thích thú.

Các anh chị em còn được giao lưu trong các gameshow rất vui vẻ, độc đáo.

Nếu trò chơi Tam sao thất bản gây nhiều bất ngờ khi các cặp đôi phải bịt mắt, mô tả và đoán đồ vật trong một hòm kín thì trò chơi “Nhanh tay nhanh miệng” lại cần sự phối hợp ăn ý vừa bóc bưởi thật nhanh, vừa ăn trong thời gian ngắn nhất.

Giải nhất trò chơi Tam sao thất bản đã thuộc về cặp đôi Mr. Chiến và Ms. Dương đã đoán đúng toàn bộ các đồ vật chỉ trong 2p17s

 Giải nhất Trò chơi “Nhanh tay nhanh miệng” cũng đã thuộc về Mr. Chiến và Ms. Dương khi cặp đôi này đã cố gắng nỗ lực hết sức hoàn thanh phần thi chỉ trong thời gian hơn 4 phút trước sự ngỡ ngàng thán phục của mọi người.

 

Sau những giờ phút căng thẳng của công việc, các thành viên được hòa mình vào những điệu nhạc, những tràng cười sảng khoải , vui nhộn mà chẳng phải ở đâu cũng có được. Hy vọng sau những sự kiện như thế này, các anh chị em có thể hiểu nhau, có những phút giây thư giãn, giải tỏa áp lực để có thể làm việc hiệu quả hơn nữa.

Trả lời

Xin vui lòng để lại bình luận, góp ý cho SUVINA.

Xin vui lòng gửi kèm số điện thoại để SUVINA hỗ trợ Quý khách hàng