Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 và Sinh nhật tháng 11-2017

Tháng 11 với ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 nhiều ý nghĩa và hoài niệm luôn nhắc nhở chúng ta về công ơn của các thầy cô giáo. 

Nhân ngày lễ này, công ty TNHH SUVINA đã có chương trình chào mừng và tri ân dành cho các giảng viên dạy tại Trung tâm đào tạo nghề SUVINA Đẹp Hiện Đại.

Hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nghề, Công ty SUVINA định hướng cho mình tập trung phát triển đội ngũ giáo viên với chuyên môn vững vàng, kỹ năng chuyên nghiệp. Hiện tại, Trung tâm có 07 giáo viên đào tạo 3 chuyên ngành chính: Trang điểm và bới tóc, tạo mẫu tóc (cắt, uốn, nhuộm), chuyên ngành Nail. Bằng đam mê và nhiệt huyết, Các giáo viên tại trung tâm đều luôn nỗ lực truyền đạt cho các học viên những kiến thức, kỹ năng hữu ích và thực tế nhất. Đại diện lãnh đạo công ty đã dành lời chúc tốt đẹp nhất và những phần quà ấm áp gửi tặng các giáo viên để đồng viên khích lệ các thầy cô giáo tiếp tục phát huy hơn nữa trong nghề nghiệp, có thật nhiều những học viên xuất sắc trong tương lai.

Tiết mục văn nghệ mở đầu chương trình là bài hát “Người thầy” của bạn Vũ Tuấn sâu lắng và mang lại nhiều cảm xúc.

 

Bà Vũ Hoàng Dương, Giám đốc công ty đã thay mặt ban lãnh đạo công ty gửi lời chúc và lẵng hoa tới tập thể các thầy cô giáo tại trung tâm.

Cũng trong chương trình văn hóa tháng 11, Ban văn hóa của Công ty SUVINA đã tổ chức chúc mừng sinh nhật cho các anh chị em có ngày sinh nhật trong tháng 11:

– Chị Nguyễn Thị Thanh Sương (1/11) – Phụ trách kinh doanh với cộng tác viên

– Anh Nguyễn Trung Kiên (7/11) – Kế toán kho

– Anh Tống Đức Việt (15/11) – Trợ lý giám đốc

Ông Lê Đức Quân – Chủ tịch hội đồng quản trị của công ty đã thay mặt ban lãnh đạo công ty tặng quà sinh nhật cho các anh chị em có ngày sinh nhật trong tháng 11.

Nhằm tạo không khí vui tươi, trẻ trung, Ban Văn hóa đã tổ chức các gameshow vô cùng hấp dẫn. Trò chơi “Tam Sao Thất bản” phiên bản Vẽ tranh đã được mọi người nhiệt tình hưởng ứng.

Mỗi thành viên hai đội chơi (mỗi đội 5 người) đã phải nỗ lực hết sức để vẽ đúng nhất khái niệm, để thành viên tiếp theo hiểu được và vẽ tương tự theo. Áp lực nhất có lẽ là thành viên cuối cùng phải đoán được khái niệm được vẽ trên tranh. Nhiều bức tranh “trừu tượng”, hài hước đã đem lại nhiều tiếng cười, bất ngờ và ngỡ ngàng cho cả người chơi và khán giả.

Sau gameshow này, có lẽ nhiều anh chị em đã khám phá ra được “tài năng hội họa” của mình.

Chương trình văn hóa tháng 11 đã kết thúc với nhiều cảm xúc, ấn tượng dành cho các thầy cô giáo cũng như các anh chị em trong công ty. Hy vọng các thầy cô giáo sẽ tiếp tục là người giữ lửa và thắp lửa đam mê sáng tạo cho các học viên tại Trung tâm. Hẹn gặp lại trong chương trình văn hóa cuối cùng của năm trong tháng 12 sắp tới.

Tháng 12 sẽ là tháng của những nỗ lực, cố gắng nhiều hơn cho một năm 2017 thành công và trọn vẹn.

Trả lời

Xin vui lòng để lại bình luận, góp ý cho SUVINA.

Xin vui lòng gửi kèm số điện thoại để SUVINA hỗ trợ Quý khách hàng