Ban Văn hóa – Tổ chức chúc mừng sinh nhật và đón năm mới 2019

Chúc mừng sinh nhật các nhân viên có ngày sinh nhật trong tháng 12 và tháng 1, tổ chức các trò chơi vui vẻ thêm hào hứng đón năm mới 2019

Ngày 22/12/2018, trong không khí chuẩn bị đón năm mới 2019 đang cận kề, trong chương trình sinh hoạt văn hóa tại công ty, Công ty TNHH SUVINA đã tổ chức chương trình giao lưu Chúc mừng sinh nhật cho các nhân viên có ngày sinh trong tháng 12 và tháng 1, đồng thời là các trò chơi tập thể thật vui nhộn để các anh chị em có cơ hội trải nghiệm và đoàn kết hơn trong môi trường làm việc chuyên nghiệp

Cũng là dịp lễ giáng sinh đang rộn ràng, BTC đã đề nghị các nhân viên có trang phục, phụ kiện phù hợp với Noel đặc trưng bởi các màu sắc đỏ ấm áp, trắng, xanh lá cây. Những sắc màu đã khiến chương trình thêm ý nghĩa và thú vị.

Các món quà sinh nhật thật ý nghĩa và bất ngờ đã được trao cho các anh chị em:

  1. Thầy giáo Đoàn Mạnh Hùng – Giáo viên giảng dạy bộ môn Tạo mẫu tóc (SN ngày 19/12)
  2. Thầy giáo Hoàng Thành Trung – Giáo viên giảng dạy bộ môn Trang điểm và Bới tóc chuyên nghiệp (SN ngày 19/12)
  3. Bạn Nguyễn Thu Thủy – Chuyên viên phòng kế toán tài chính (SN ngày 02/01)
  4. Bạn Đỗ Thị Tuyết – Nhân viên kinh doanh (SN ngày 19/01)

Xin được chúc các anh chị em sẽ có một tuổi mới với nhiều thành công, may mắn, hạnh phúc trong công việc và cuộc sống

Trong chương trình, BTC đã tổ chức nhiều trò chơi hấp dẫn, vui vẻ và sôi nổi để mọi người nhiệt tình tham gia. Ai cũng đều được nhận quà và cảm thấy hứng khởi để đón năm mới sắp tới.

Trong chương trình, BTC cũng dành thời gian để thông báo về các sự kiện sắp tới tại công ty, gồm có Dạ tiệc SUVINA – the X Factor diễn ra vào 19/1/2019 với các tiết mục đặc sắc và bốc thăm trúng vàng 9999 cũng như xe máy điện thông minh VinFast; phát động phong trào thi đua năm 2019 với giải thưởng là chuyến du lịch Hàn Quốc (Seoul, Đảo Nami, Yeouido park, Everland). Các nhân viên sẽ có nhiều cơ hội thể hiện bản thân và khẳng định mình trên con đường tương lai sắp tới.

Cùng cố gắng và phát huy hết năng lực nhé các anh chị em!

Trả lời

Xin vui lòng để lại bình luận, góp ý cho SUVINA.

Xin vui lòng gửi kèm số điện thoại để SUVINA hỗ trợ Quý khách hàng