Cốp Đựng Mỹ Phẩm SUVINA SU40 Nâu Sần 4 Tầng KT 40x26x20cm

Cốp Đựng Mỹ Phẩm SUVINA SU40 Nâu sần 4 tầng chuyên nghiệp cho lĩnh vực Trang Điểm, Làm Tóc, Làm Nail, tính tiện dụng cao, không gian đựng lớn

Mô tả

Cốp Đựng Mỹ Phẩm SUVINA SU40 Nâu Sần 4 Tầng là một sản phẩm tiện lợi và đa năng, giúp bạn dễ dàng sắp xếp và mang theo mỹ phẩm, dụng cụ, đồ dùng không chỉ trong lĩnh vực trang điểm chuyên nghiệp mà còn rất hữu ích với người làm nghề Nail, phun xăm thẩm mỹ.

Thông tin về Cốp Đựng Mỹ Phẩm SUVINA SU40

  • Có 4 tâng 4 khay rộng rãi
  • Màu sắc: Nâu sần
  • Có hộp đựng bút tiện dụng
  • Màu sắc: Nâu Sần
  • Chất liệu: vỏ gỗ công nghiệp cao cấp, bọc da PU
  • Kích thước: 40x20x26 cm
  • Có khóa an toàn

Mô tả chi tiết về Cốp Đựng Mỹ Phẩm SUVINA SU40 Đỏ Đun 4 Tầng

Cốp được làm từ chất liệu cao cấp, bền đẹp và chống bụi hiệu quả, giúp bảo vệ đồ dùng của bạn khỏi tác động của môi trường. Thiết kế chắc chắn, chịu tải trọng lớn.

Cốp có thiết kế chia nhiều khay theo các tầng giúp bạn có thể phân loại và sắp xếp mỹ phẩm theo từng loại, tránh tình trạng lẫn lộn và rơi vỡ. Bên cạnh đó, cốp còn được trang bị tay cầm và dây đeo chắc chắn, giúp bạn thuận lợi cầm nắm và mang theo.

Các thanh khớp nối các khay tầng linh hoạt, có thể mở ra, đóng vào. Đồng thời các khay được giữ ổn định để các mỹ phẩm vật dụng cần thiết trong quá trình làm việc

Cốp có thể khóa lại đảm bảo tránh mất mát cho người sử dụng

Cốp phù hợp với mọi đối tượng, từ những bạn yêu thích trang điểm đến những người thường xuyên phải đi lại, đi công tác nhờ tính cơ động cao. Sản phẩm kích thước  rộng  rãi và nhiều màu sắc khác nhau, giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình.

Xem thêm các mẫu cốp đựng mỹ phẩm khác

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.