Tổ chức chương trình hướng dẫn trang điểm và chăm sóc da tại TEKY

posted in: Tin tức | 0

Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, vào ngày 18/10/2019, Công ty TNHH SUVINA – TT Đào tạo nghề Đẹp Hiện Đại đã phối hợp với TEKY tổ chức một buổi hướng dẫn chăm sóc da và trang điểm do 02 chuyên gia Nhật Bản hướng dẫn

Chương trình được tổ chức tại trụ sở của Học viện Sáng tạo Công nghệ TEKY (tòa nhà MAC PLaza Hà Đông) với mục đính Giới thiệu về phong cách trang điểm tự nhiên, an toàn, cân bằng hiện đang rất thịnh hành tại Nhật Bản cho các bạn nữ và hướng dẫn cách chăm sóc bảo vệ da, biết cách trang điểm đơn giản công sở.

Nội dung hấp dẫn của chương trình đã thu hút khoảng 50 nhân viên nữ của TEKY tham gia, với sự hướng dẫn nhiệt tình, tỉ mỉ của 02 chuyên gia Nhật Bản và giảng viên dạy trang điểm giàu kinh nghiệm của công ty TNHH SUVINA.

Công ty TNHH SUVINA đã nỗ lực liên hệ với 02 chuyên gia hàng đầu tại Nhật Bản về trang điểm và chăm sóc da để mời đến chương trình ý nghĩa này.

1. Ms. Yukiko Okawa: 

– Tốt nghiệp trường đào tạo trang điểm KANEBO (1992)

– Chuyên viên chăm sóc sắc đẹp và trang điểm tại hệ thống salon tại Tokyo

–  Chuyên viên chăm sóc sắc đẹp, trang điểm cho các nghệ sĩ, người mẫu nổi tiếng tại Nhật Bản (từ năm 1993)

–  Chuyên viên trang điểm đặc biệt của Công ty TAKAKO OHASHI (từ 6/2018 ~ nay)

2.  Yamada Sachie:

–  Tốt nghiệp học viện thẩm mỹ Takano Yuri (Tokyo)

–  Chuyên viên thẩm mỹ tại chuỗi các salon liên kết với học viện Takano Yuri

–  Supervisor chuỗi các salon (Chăm sóc da mặt, cơ thể, wax) thuộc học viện Takano Yuri

–  Giám đốc Công ty Thirds Limited chuyên về chăm sóc da, body, triệt lông và chuỗi phân phối các sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, nail, …

–  Giảng viên các khoá chăm sóc sức khoẻ, sử dụng mỹ phẩm tại Công ty và TAKAKO OHASHI

–  Hướng dẫn setup các beauty salon, đào tạo chuyên viên, thuyết trình thực hành và khai thác các sản phẩm.

–   Trợ lý đặc biệt của Tổng giám đốc Takako Ohashi liên quan đến chuyên ngành làm đẹp và trang điểm.

Chỉ với 2 tiếng đồng hồ, các chuyên gia Nhật Bản đã đem lại những nội dung rất hấp dẫn và hữu ích với các bạn nữ tại TEKY.

Chuyên gia trang điểm đã mời một bạn nữ tại TEKY để làm mẫu và hướng dẫn trực tiếp về cách chăm sóc, bảo vệ da trước khi trang điểm, khi trang điểm và sau khi trang điểm, Cách trang điểm công sở tự nhiên theo phong cách trang điểm Nhật Bản, đồng thời giới thiệu các sản phẩm chăm sóc da từ thiên nhiên trong quá trình thực hiện.

Mỗi bạn nữ tham đều được phát một chiếc gương cầm tay để thực hành và được sử dụng miễn phí bộ sản phẩm hãng TAKAKO OHASHI trong mỗi bước hướng dẫn của chuyên gia Nhật Bản.

Các bạn nữ được chia theo nhóm để tự thực hành trên khuôn mặt mình. Giáo viên tại công ty TNHH SUVINA cũng đã trợ giúp thực hành, hướng dẫn thêm từng bạn nữ thực hiện các bước mà chuyên gia Nhật Bản đã giới thiệu

Cuối chương trình, mỗi bạn nữ tham gia đều được tặng quà lưu niệm và đưa ra những góp ý, đánh giá về sản phẩm và kiến thức được chỉ dẫn. Với những cảm nhận thực tế về sản phẩm, các bạn nữ tại TEKY đều đánh giá cao chất lượng của những sản phẩm của Nhật Bản, sự dịu nhẹ và thích hợp với làn da của phụ nữ Việt Nam. Sự hứng thú với sản phẩm của Nhật Bản là những tín hiệu tích cực khi sản phẩm bước vào thị trường Việt Nam.

Chương trình đã thành công khi đem lại những kiến thức hữu ích và món quà ý nghĩa tới các bạn nữ trong ngày 20/10, hy vọng các bạn sẽ ứng dụng các kỹ năng được chia sẻ để luôn tự tin, xinh đẹp trong cuộc sống và công việc.

Giới thiệu về TEKY

TEKY là Học viện sáng tạo công nghệ với chương trình giảng dạy STEAM (Science – Technology – Engineering – Art – Mathematics) theo chuẩn Mỹ đầu tiên tại Việt Nam dành cho trẻ em từ 6 đến 18 tuổi. Được thành lập vào tháng 6 năm 2016, TEKY quyết tâm thực hiện sứ mệnh mang đến cho thế hệ trẻ Việt Nam kiến thức toàn diện về STEAM, đặc biệt là các tư duy công nghệ, khoa học máy tính và kỹ năng thế kỷ 21 – 4Cs (Critical Thinking Tư duy phản biện – Communication – Giao tiếp – Creativity Sáng tạo – Collaboration Làm việc nhóm). Các bộ môn giảng dạy tại Teky gồm: Lập trình và phát triển ứng dụng, Robotics Engineering, Công nghệ 3D và MultiMedia. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *