Lễ khai giảng khóa học đào tạo nghề tóc quốc tế hợp tác với Nhật Bản tại Hà Nội

posted in: Tin tức | 0

Công ty TNHH SUVINA đã tổ chức Lễ khai giảng khóa học Đào tạo nghề tóc quốc tế do 06 giáo viên hàng đầu Nhật Bản của Trường đào tạo nghề tóc và thẩm mỹ Nagoya Nhật Bản (Naribi) giảng dạy

Đây là khóa đào tạo đầu tiên nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực tạo mẫu tóc cho Việt Nam và Nhật Bản, bao gồm các chuyên ngành cắt, uốn, duỗi, nhuộm tóc, gội, sấy tóc, massage mặt.

Tham gia lễ khai giảng có Bà Vũ Hoàng Dương, giám đốc công ty TNHH SUVINA và thầy giáo thầy Nomura  Kazukata, hiệu trưởng nhà trường và cô giáo Kasuya Satoko – giáo viên xuất sắc của trường cùng toàn bộ các giáo viên giảng dạy bộ môn Tạo mẫu tóc của SUVINA và các học viên khóa học.

Phát biểu khai mạc Lễ khai giảng, bà Vũ Hoàng Dương, Giám đốc công ty TNHH SUVINA chúc mừng các học viên đã tham gia khóa học và chia sẻ về mục tiêu đào tạo của khóa học này. Theo bà Vũ Hoàng Dương, đào tạo nghề của Nhật Bản không chỉ đào tạo về chuyên môn mà còn hướng tới hoàn thiện các kỹ năng sống cần thiết cho học viên, phát triển toàn diện con người. Giám đốc công ty cam kết sẽ tạo mọi điều kiện hỗ trợ tốt nhất cho các học viên và chúc các học viên sẽ nỗ lực, tận dụng tối đa cơ hội tiếp cận khóa học đào tạo nghề theo tiêu chuẩn Nhật Bản để hoàn thành chương trình học đúng tiến độ, đạt được mục tiêu với kết quả tốt nhất.

Tại buổi lễ khai mạc, Thầy giáo Nomura  Kazukata đã giới thiệu chi tiết hơn về khóa học và truyền thêm nguồn cảm hứng và nhiệt huyết cho các học viên trước khi tham gia khóa học. Một thông điệp ý nghĩa của thầy giáo Nomura  Kazukata nhấn mạnh đó là Ước mơ tạo nên mỗi con người và chúng ta đều phải đặt một mục tiêu rõ ràng để quyết tâm thực hiện. Theo thầy Nomura Kazukata, thái độ và tính cách của mỗi người sẽ quyết định thành công của sự nghiệp.

Trong lễ khai giảng, các bạn học viên cũng có cơ hội giao lưu, trao đổi và thắc mắc các vấn đề liên quan tới khóa học. Các thầy cô người Nhật Bản đã trả lời chi tiết và cam kết sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào trong quá trình học tập.

Sau khi kết thúc lễ khai giảng, các bạn học viên đã được nhận đầy đủ tài liệu, học cụ để sẵn sàng bước vào học tập ngay theo thời khóa biểu.

Một số hình ảnh của Lễ khai giảng:

Bà Vũ Hoàng Dương – Giám đốc công ty khai mạc lễ khai giảng

Trao hoa chào mừng khai giảng khóa học cho Thầy giáo Nomura  Kazukata – Hiệu trưởng Trường Naribi (Nhật Bản)

Thầy giáo Nomura  Kazukata – Hiệu trưởng Trường Naribi (Nhật Bản) chia sẻ giao lưu với học viên

Chụp ảnh lưu niệm với đội ngũ giảng viên của SUVINA

Chụp ảnh với các bạn học viên tham gia khóa học

Trả lời các câu hỏi của học viên tham gia khóa học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *