Cuộc Thi Miss Supertex 2016

Ngày 22/01/2017 Công ty CP dệt may Supertex tổ chức cuộc thi Miss Supertex 2016. Trung tâm Đẹp Hiện Đại rất hân hạnh là nhà tài trợ Kim Cương cho cuộc thi này. Cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ đồng thời cuộc thi cũng nhằm tri ân những đóng góp của những phụ nữ trong công ty trong suốt thời gian qua

Với mong muốn tổ chức một cuộc thi nhằm tôn vinh những giá trị và phẩm chất những người phụ nữ đã đóng góp và cống hiến cho công ty Ngày 22/01/2017 Công ty CP dệt may Supertex tổ chức cuộc thi Miss Supertex 2016, cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ đồng thời cuộc thi cũng nhằm tri ân những đóng góp của những phụ nữ trong công ty trong suốt thời gian qua. Beauty Center Đẹp Hiện Đại-Công Ty TNHH Suvina rất hân hạnh là nhà tài trợ Kim Cương cho cuộc thi này.

Cuộc thi Miss Supertex nhận được sự quan tâm rất lớn của ban lãnh đạo công ty vì vậy tại vòng chung kết của cuộc thi Miss Supertex 2016 toàn bộ ban lãnh đạo công ty và rất nhiều các khách mời gồm các đối tác, các nhà tài trợ đều đến dự cuộc thi này.

Ban lãnh đạo công ty:

1. Ông Nguyễn Viết Tùng – Chủ tịch HĐQT công ty

2. Ông Đào Hồng Sơn – Thành viên HĐQT, Phó tổng GĐ cty

3. Bà Đồng Thị Thanh Hà – Tổng GĐ cty

4. Ông Kim Duk Jin – Giám đốc SX

Ban giám khảo cuộc thi Miss Supertex 2016:

1. Giám đốc Công ty TNHH Suvina: Ms Vũ Hoàng Dương  (nhà tài trợ trợ kim cương cho cuộc thi)

2. Giám đốc truyền thông kênh truyền hình Life TV: Ms Lê Xuân Anh

3. Hoa khôi hình thể Việt nam 2016: Ms Nguyễn Thị Thơm 

4. Tổng giám đốc công ty CP dệt may Supertex: Ms Đồng thị Thanh Hà

5. Trưởng ban công đoàn công ty CP dệt may Supertex: Ms Nguyễn Thanh Hoa

Ban giám khảo tại cuộc thi Miss Supertex 2017 (Từ trái qua phải Ms Dương, Ms Hoa, Ms Anh, Ms Thơm, Ms Hà)

Với đội ngũ ban giám khảo tất cả đều là những người lãnh đạo các công ty, trung tâm làm đẹp, hoa khôi và giám đốc các kênh truyền hình đã cho chúng ta thấy sự chuyên nghiệp và đầu tư của cuộc thi trong năm nay.

Mở đầu cuộc thi các thí sinh dự thi về phần trang phục áo dài truyền thống

Hình ảnh các thí sinh dự thi phần thi trang phục áo dài

Sau phần dự thi trang phục áo dài là phần dự thi trang phục tự chọn, đây là phần thi được các khán giả mong chờ nhất vì ở phần trang phục tự chọn các thí sinh sẽ phô diễn được các vẻ đẹp hình thể, cá tính cũng như phong cách của mình.

Tất cả các thí sinh đều có những tài năng và vẻ đẹp riêng tuy nhiên sau khi kết thúc các phần thi Ban giám khảo đã cân nhắc chọn được ra 3 gương mặt ưu tú nhất trong vòng chung kết Miss Supertex 2016 năm nay. 

Hình ảnh 3 gương mặt ưu tú nhất của cuộc thi Miss Supertex 2016 (Từ Trái qua phải Ms Thủy, Ms Anh, Ms Linh)

Để chọn ra được hoa khôi trong cuộc thi Miss năm nay, 3 thí sinh sẽ phải dự thi một phần thi cuối cùng cũng là phần thi khó nhất trong cuộc thi đó là phần thi ứng xử. Các thí sinh sẽ phải trả lời các câu hỏi mà ban tổ chức đặt ra nhằm tìm được tân Hoa hậu phải đạt đủ các tiêu chí như xinh đẹp, thông minh, đảm đang.

Hình ảnh GĐ Công ty TNHH Suvina Ms Vũ Hoàng Dương đặt câu hỏi cho thí sinh

Hình ảnh thí sinh Nguyễn Thị Anh trả lời câu hỏi trong phần thi ứng xử

Sau khi các thí sinh tham gia xong phần thi ứng xử ban tổ chức đã đánh giá và chọn lữa được các thí sinh đạt giải trong cuộc thi năm nay.

Giải đầu tiên đó là giải hoa khôi vui nhộn đã thuộc về Thí sinh Vũ Thị Mai Luyến với khuôn mặt tươi trẻ và tính cách rất teen, Luyến đã lấy trọn được tình cảm của ban giảm khảo và các khán giả tại cuộc thi năm nay.

Hình ảnh hoa khôi vui nhộn Vũ Thị Mai Luyến

Thí sinh Nguyễn Thị Anh đã xuất sắc dành được danh hiệu Á Hậu tại cuộc thi năm nay

Nguyễn Thị Anh đến từ bộ phận Dệt trong công ty Supertex với khuôn mặt khả ái và nụ cười luôn nở trên môi chính vì vậy Nguyễn Thị Anh đã chiếm được rất nhiều cảm tình từ ban giám khảo và các khán giả và giải thưởng Á Khôi trong cuộc thi năm nay là phần thưởng rất xứng đáng giành cho Nguyễn Thị Anh

Hình ảnh Á Hậu: Nguyễn Thị Anh  chụp lưu niệm với các giám khảo đồng thời cũng là nhà tài trợ trong cuộc thi năm nay

Danh hiệu được mong chờ nhất trong cuộc thi năm nay đã có chủ và hoa hậu tại cuộc thi Miss Supertex 2016 đã thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Thủy.

Xinh đẹp, giỏi giang đó là những lời nhận xét về Thủy trong cuộc thi lần này ở phần thi ứng xử Thủy đã trả lời rất thông minh các câu hỏi mà ban tổ chức đặt ra vì vậy phần thưởng Hoa Hậu tại cuộc thi năm nay là phần thưởng rất xứng đáng dành cho Nguyễn Thị Thủy

Hình ảnh Ms Vũ Hoàng Dương và Ms Nguyễn Thị Thơm trao Vương miện cho tân hoa hậu trong cuộc thi năm nay

Hình ảnh chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Suvina Lê Đức Quân (nhà tài trợ kim cương cho cuộc thi) trao các phần quà cho tân Hoa hậu.

Hình ảnh tân Hoa hậu chụp hình lưu niệm với ban giám khảo, ban giám đốc, nhà tài trợ và các khách mời

Kết thúc cuộc thi Miss Supertex 2016 đã để lại cho các khán giả và thí sinh rất nhiều cảm xúc. Các danh hiệu dành cho các thí sinh cũng là những trách nhiệm nặng nề đặt lên vai các thí sinh đã đạt giải đặc biệt là Hoa Hậu cuộc thi năm nay Nguyễn Thị Thủy khi mà Thủy sẽ là đại diện hình ảnh của công ty trong suốt năm 2017.

Công ty TNHH Suvina hân hạnh là nhà tại trợ, nhà đồng hành trong suốt cuộc thi Miss Supertex năm nay với mong muốn luôn đem lại vẻ đẹp hiện đại cho phụ nữ Việt. Beauty Centre Đẹp Hiện Đại trực thuộc công ty TNHH Suvina sẽ là địa chỉ tin cậy cho các phụ nữ muốn làm đẹp trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *